Thân khóa cửa gỗ TESA 130

Thân khóa cửa gỗ TESA 130 là một bộ phận quan trọng trong ổ khóa có tác dụng làm tăng độ bền, độ chắc chắn và an toàn cho khóa cửa. Thân khóa TESA 130 là được sử dụng chủ yếu để lắp đặt trong cửa gỗ. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu châu Âu và được phân phối độc quyền bởi Tân Kỷ Nguyên.

Đặc điểm của thân khóa cửa gỗ TESA 130

– Chiều dài cơ sở 70mm.
– Thân khóa lỗ thích hợp sử dụng cho cửa gỗ.
– Hẹp phía trước rất thích hợp cho cửa ra vào.
– Cung cấp với một xi lanh Europerfil TE5.
– Thân khóa có thể đảo ngược 2 chiều.
– 3 phím thép mạ niken cao cấp có độ bền cao.

Thân khóa cửa gỗ TESA130
Thân khóa cửa gỗ TESA130 cao cấp

 

cấu tạo thân khóa cửa gỗ TESA130
Kích thước và cấu tạo thân khóa cửa gỗ TESA 130

Ứng dụng của thân khóa cửa gỗ TESA 130

– Thân khóa cửa gỗ TESA 130 được làm từ thép mạ Niken cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu có độ bền cao. Giúp bảo vệ bề mặt thân khóa rất tốt. Đồng thời tăng khả năng chống oxi hóa và chống mài mòn hiệu quả trong quá trình sử dụng.

– Cơ cấu vận hành phía trong với kết cấu chắc chắn đảm bảo độ trơn tru khi khóa cửa, không bị kẹt khóa và chống kẻ gian dùng lực tấn công.

Địa chỉ cung cấp phân phối thân khóa cửa uy tín

Tân Kỷ Nguyên là đơn vị phân phối độc quyền các loại khóa cửa cao cấp, uy tín với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo an toàn khi sử dụng. Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm, mọi thông tin cần giải đáp quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại: Website: http://tkn.vn/ – https://tankynguyen.com.vn/ hoặc SĐT: 0242 262 5959 – Hotline: 0815 888 899.