Tay nắm tủ quần áo

Sản phẩm phụ kiện tay nắm tủ quần áo bằng inox 304 sáng đẹp. Khi bạn mua một hệ thống đồ nội thất tùy chỉnh theo thiết kế. Thì tủ quần áo là có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm phụ kiện cấu thành lên sản phẩm chất lượng. Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng của cửa và mặt trước ngăn kéo, và phần phụ kiện. Theo phụ kiện, chúng tôi có nghĩa là tay cầm ngăn kéo và núm tủ hoặc tay nắm dài là một tính năng nổi bật của cửa tủ và ngăn kéo tủ quần áo của bạn.

Mặc dù về mặt kỹ thuật được coi là một phụ kiện, có thể khiến chúng trở nên thừa thãi trong mắt một số người, tay cầm và núm vặn thêm chức năng thiết yếu cho bất kỳ hệ thống lưu trữ nào. Chúng cũng là một trong những tính năng hình ảnh nổi bật nhất, thiết lập phong cách và tông màu của tác phẩm. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện tủ quần áo của NewEra.

Có nhiều tùy chọn có sẵn khi chọn tay cầm, núm và kéo cho cánh tủ và ngăn kéo tủ áo. Phần phụ kiện theo phong cách hiện đại và phong cách tân cổ. Các lựa chọn phổ biến nhất bao gồm màu chrome đánh bóng, màu đồng và màu vàng mờ. Tông vàng mới là tông màu ấm hơn, phong phú hơn với cạnh tinh tế.

Tay cầm, núm và kéo là đồ phụ kiện có sẵn tại tân kỷ nguyên

Khi chọn phần cứng của bạn, nó rất dễ bị choáng ngợp bởi tất cả các lựa chọn. Tuy nhiên, hãy làm theo một vài quy tắc đơn giản và bạn sẽ thấy hạnh phúc trong nhiều năm với các lựa chọn của mình. Một trong những điều đầu tiên cần nắm bắt là sự khác biệt giữa tay cầm, kéo và núm.

Nếu phần tay nắm của bạn được gắn vào cánh tủ hoặc ngăn kéo phía trước bằng một ốc vít, nó được coi là một núm. Chúng có hình tròn truyền thống, nhưng có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi hình dạng dưới ánh mặt trời, bao gồm cả những hình dạng mới lạ trông giống như những bức tượng nhỏ.

CÁCH CHỌN NÚM VÀ KÉO TỦ:

Tỷ lệ: Các núm và tay cầm nhỏ hơn sẽ tốt hơn cho các cánh và ngăn kéo nhỏ hơn. Mặt khác, một phần phụ kiện quá khổ đòi hỏi một tay cầm lớn hơn và trông thật lố bịch với một núm nhỏ, tinh tế. Ví dụ, kích thước điển hình cho các núm có đường kính 1-1 / 4 inch đến 1-3 / 8 inch. Kích thước này hoạt động tốt cho các cánh tủ và ngăn kéo trên tủ quần áo hoặc đảo của bạn. Kéo hoặc tay cầm thường là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có cửa tủ quần áo lớn. Theo nguyên tắc chung, cửa càng lớn, tay cầm càng lớn.

tay nắm tủ áo dạng núm tròn

Các núm pha lê hoạt động tốt trên đảo tủ quần áo này. Sự phong phú của các ngăn kéo được thực hiện để xuất hiện trực quan nhỏ hơn thông qua bảng điều khiển lõm đặc trưng trong phong cách phía trước ngăn kéo. Trong khi một tay cầm lớn hơn có thể áp đảo, núm hoạt động hoàn hảo. Kết thúc pha lê bổ sung cho phong cách truyền thống của tủ quần áo.

Phong cách: Gắn bó với một chủ đề phong cách duy nhất trong toàn bộ phòng/nhà. Phần cứng của bạn sẽ hoạt động như một bổ sung cho tủ của bạn. Điều quan trọng là đảm bảo các kiểu không đụng độ.

Giống như bạn có thể sẽ không sử dụng một chiếc áo ren thêu tinh xảo với một món đồ trang sức bằng gỗ hoặc acrylic nặng nề, hiện đại, bạn không muốn có một chiếc kéo hiện đại trong một lớp phủ bóng cao trên một chiếc tủ trông cổ điển. Nó sẽ nhìn ra khỏi vị trí. Tủ quần áo theo chủ đề quốc gia Pháp có thể được hưởng lợi từ phần cứng với một cái nhìn cổ xưa. Tủ hiện đại trông tuyệt vời với phong cách trơn tru, sắp xếp hợp lý và kết thúc sáng bóng.

tay nắm tủ quần áo

Tủ quần áo hiện đại, tủ quần áo này trong một kết thúc có độ bóng cao được bổ sung bởi các tay cầm thanh chrome sáng bóng được sử dụng trên cửa và ngăn kéo.

Các mẫu tay nắm thanh dài của NewEra

Tay nắm cánh tủ NE2982.320CP

tay nắm cánh tủ

Hãng sản xuất NewEra
Kiểu Hiện đại
Chất liệu Kẽm cao cấp
Màu sắc Màu chrome
Xuất xứ Chính hãng
Kích thước tay nắm tủ quần áo tâm lỗ khoan 320mm

Tay nắm NE2008.128SN

tay nắm tủ bếp

Hãng sản xuất: NewEra
Kiểu: Hiện đại
Chất liệu: Kẽm cao cấp
Màu sắc: Màu inox
Xuất xứ: Chính hãng
Kích thước: Tâm lỗ khoan 128mm

Tay nắm tròn NE1104.000CP

Mã sản phẩm: NE1104.000CP
Khu vực bán :Toàn Quốc
Bảo hành :1 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Tay nắm nắm âm tủ áo NE7504.128AP

Thông tin sản phẩm tủ quần áo tay nắm âm:
Mã sản phẩm :NE7504.128AP
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :1 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Tay nắm hiện đại kẽm, tâm lỗ khoan 64mm NE7565.64SN

  • Hãng sản xuất NewEra
  • Kiểu Hiện đại
  • Chất liệu Kẽm cao cấp
  • Màu sắc Màu inox
  • Xuất xứ Chính hãng
  • Kích thước Tâm lỗ khoan 64mm

Chất liệu: Núm, kéo và tay cầm có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu. Một số loại kim loại là phổ biến nhất. Vật liệu kim loại được sản xuất có thể bao gồm đồng thau, đặc biệt là núm đồng thau rắn kẽm, thép không gỉ và các kim loại trang trí khác được sử dụng cho màu sắc của chúng. Màu của núm không nhất thiết phải phù hợp với vật liệu được làm từ đó.

Một vật liệu nặng hơn thường chỉ ra một phần cứng chắc chắn hơn. Ngoại lệ cho điều này sẽ là với các núm và kéo được thiết kế để sử dụng với cửa kính nổi. Những loại núm này không thể vặn vào cửa và thường được gắn với một số loại keo dính mạnh. Trong trường hợp này, một núm nhẹ hơn hoặc kéo hoạt động tốt nhất. Acrylic.

Tân Kỷ Nguyên chuyên cung cấp là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tùy chỉnh lớn nhất và có kinh nghiệm nhất. Từ năm 2006, chúng tôi đã giúp chủ nhà bằng cách tạo ra các sản phẩm phụ kiện lắp cho tủ quần áo, thiết bị phòng thay đồ.

Tay nắm tủ quần áo

Mọi thông tin đặt hàng quý khách hàng liên hệ ngay 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)