Khái niệm cơ bản về khóa cửa – Khóa cửa Newera

Những điều cơ bản về khóa cửa bạn nên biết

Khái niệm cơ bản về khóa cửa

Khóa cửa là một dụng cụ có chức năng để ngăn việc mở cửa, được làm ra với mục đích không cho người khác mở được cửa nếu không được phép. Khóa cửa thường đuợc làm bằng chất liệu kim loại. Muốn mở cửa đang khóa thì phải có chìa khóa phù hợp đối với khóa cơ và khóa ổ, hoặc các yêu cầu khác như thẻ từ, vân tay, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng tiếng nói,… đối với khóa điện tử.

Khóa cửa hiện đại đóng vai trò không thể thiếu đối với bất kỳ ngôi nhà nào, thời xưa ông cha ta sử dụng những vật liệu thô sơ như then cài hay chốt cửa. Cho đến ngày nay cùng với sự tiến bộ của con người có rất nhiều loại khóa cửa hiện đại ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những loại khóa phổ biến như: khóa ổ, khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa điện tử…

Những mẫu khóa cửa hiện đại ngày nay.

Khóa ổ tiện lợi

Ổ khóa cái tên không còn xa lạ đối với ngôi nhà của chúng ta. Khóa ổ tiện lợi gồm 2 phần là ổ khóa và chìa khóa, chất liệu ổ khóa làm bằng kim loại cứng với nhiều hình dạng đa dạng khác nhau, đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Khóa được mở khi có chìa khóa với các răng trên mép khóa đúng với thứ tự các chốt nhỏ trong ổ khóa nhằm nâng các chốt nhỏ đó lên gây mất tác dụng khóa của ổ.

Ổ khóa cơ thông dụng

Bộ khóa bằng cơ chỉ có 2 chốt: chốt ngang, chốt chéo. Chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có khả năng chống xâm nhập trái phép. Chốt ngang có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa, độ dày của chốt ngang chỉ từ 5-8mm.

Khóa cửa hiện đại

Cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật các mẫu khóa hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiện ích cần thiết. Mục đích sử dụng của những loại khóa hiện đại là để giảm thiểu việc người dùng phải mang quá nhiều các loại chìa khóa bên mình, tránh việc quên hoặc đánh mất chìa khóa, ngoài ra tính đảm bảo an toàn cho người dùng đối với những loại khóa hiện đại ngày nay cao hơn nhiều so với những ổ khóa thông thường trước kia.

Những mẫu khóa cửa hiện đại, tiện ích được sử dụng ngày nay

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng nghe đến những mẫu khóa cửa hiện đại như:

  • Khóa của vân tay: Người sử dụng có vân tay giống với vân tay trong bộ nhớ máy mới có thể mở được cửa

 

  • Khóa cửa mật mã: Mã số được cài đặt trong bộ nhớ của khóa cửa, người có mật mã chính xác của khóa mới có thể mở được cửa. Lưu ý khi cài đặt mật khẩu cho khóa cửa bạn nên cài mật khẩu dài với nhiều ký tự đa dạng để độ an toàn được tốt nhất.

ổ khóa cửa vân tay

  • Khóa thẻ từ: Trong bộ nhớ của máy được lưu trữ một loại thẻ từ nhất định, người có thẻ từ phù hợp với ổ khóa với có thể mở được khóa.

 

Địa chỉ cung cấp các loại khóa cửa uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa, của nhiều nhà cung cấp với chất lượng và giá thành khác nhau. Chính vì thế để lựa chọn loại khóa cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn, bạn nên cân nhắc kỹ càng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu khóa cửa nổi tiếng, đang được người sử dụng tin dùng hiện nay đó là khóa của Newera. Khóa cửa Newera là dòng sản phẩm khóa cửa với những tính năng thông minh, hiện đại. Với mục đích mang đến giải pháp an toàn cho ngôi nhà, công trình của bạn, đây là một trong những thương hiệu khóa cửa hàng đầu được tin dùng bởi chất lượng, cũng như giá thành hợp lý.

Để lựa chọn địa chỉ cung cấp khóa cửa an toàn, chất lượng bạn cần chú ý một số vấn về quan trọng sau:

  • Kích thước khóa
  • Chất liệu cửa lắp khóa
  • Giá bán
  • Dịch vụ lắp đặt khóa vân tay

Tân Kỷ Nguyên địa chỉ cung cấp sản phẩm khóa cửa uy tín tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm do Tân Kỷ Nguyên cung cấp đều có hướng dẫn lắp đặt qua video và file bản vẽ chi tiết.

Tư vấn mua khóa cửa vân tay. Mọi thông tin tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0815 888 99