Cách xác định ổ khóa an toàn, chất lượng cao

Cách xác định ổ khóa an toàn, chất lượng cao

Khóa cửa là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi căn nhà hiện nay. Cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật nhu cầu về tính thẩm mỹ, sự hiện đại, thiết kế đa dạng của các mẫu ổ khóa cũng rất phong phú. Vậy làm sao để xác định được ổ khóa an toàn, chất lượng cao, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

khóa cửa chất lượng cao

Tiêu chí lựa chọn ổ khóa an toàn

  • Chất liệu: Đây là yếu tố tạo nên độ bền của ổ khóa, chính vì thế nó là tiêu chuẩn đầu tiên trong việc lựa chọn ổ khóa cửa. Hiện nay trên thị trường chất liệu được sử dụng nhiều nhất với những ưu điểm vượt trội, không còn xa lạ đó là inox 304, đồng thau, hoặc hoặc bằng những chất liệu kim loại khác chống lại được rỉ sét, va đập, nứt, gãy,…, với những đặc điểm như: chống ăn mòn, chống nước, chống hoen gỉ, tuổi thọ cao…
  • Thiết kế: Hiện nay người dùng không chỉ quan tâm đến ổ khóa với chất lượng tốt mà bên cạnh đó tính thẩm mỹ cao cũng rất quan trọng. Một sản phẩm thiết kế phù hợp với không gian căn phòng chính là yếu tố nâng tầm căn phòng, ngôi nhà của bạn.
  • Vị trí lắp đặt ổ khóa: trước khi lựa chọn ổ khóa chúng ta cần xác định rõ bộ cửa cần lắp đặt thuộc dạng nào: cánh lùa hay cánh mở. Lắp cho cửa cổng chính hay các phòng khác nhau trong nhà. Đối với ổ khóa cửa chính cần đảm bảo tính an toàn, bảo mật, độ bền cao. Ổ khóa cho nhà bếp, phòng ngủ hay phòng tắm tùy vào chức năng mà bạn cũng sẽ lựa chọn các loại khác nhau sao cho phù hợp nhất.
  • Thương hiệu sản phẩm: một thương hiệu uy tín, được khách hàng tin dùng lâu năm sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn lựa chọn sử dụng.

Lưu ý khi lắp ổ khóa cửa hiện nay

  • Sau khi đã lựa chọn được một ổ khóa cửa cổng tốt, an toàn và đúng chức năng, thì phần lắp ráp ổ khóa lên bộ cửa rất là quan trọng, việc lắp ráp phải đúng kỹ thuật và phải đảm bảo độ hỡ giữa 2 cánh cửa sao cho phù hợp.
  • Ngoài ra hằng năm, chúng ta nên kiểm tra định kỳ bằng cách bơm dầu mỡ vào ổ khóa, tránh hoen gỉ, giúp cho ổ khóa gia đình được đảm bảo, an toàn.

Tham khảo mẫu khóa cử thông minh sử dụng sinh trắc học vân tay. Chi tiết xem tại khóa vân tay NewEra.

ổ khóa an toàn

Địa chỉ cung cấp các loại khóa cửa uy tín hiện nay

Tân Kỷ Nguyên địa chỉ cung cấp sản phẩm khóa cửa uy tín tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm do Tân Kỷ Nguyên cung cấp đều có hướng dẫn lắp đặt qua video và file bản vẽ chi tiết.

Tư vấn mua khóa cửa vân tay. Mọi thông tin tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0815 888 99